So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Là phụ nữ - Hãy mặc đồ lót sexy !

Ngày đăng : 15:03:04 22-10-2015

Một chiếc váy sexy, một đôi giày hợp mốt, một chiếc quần jean “nịnh” dáng… phụ nữ dễ “sa ngã” và rơi vào vòng tay của chúng bởi những lời khen tặng nàng nhận được khi khoác chúng lên người. Nhưng khi đối diện với duy nhất bản thân mình, tìm đến sự chiều chuộng, yêu thương bản thân thực sự, thì cũng là lúc chúng ta nói đến thứ thời trang nữ tính nhất, riêng tư nhất mà phụ nữ nên đặt vào đó sự quan tâm nghiêm túc nếu trân trọng bản thân: đồ lót.

Tôi thường trộm nghĩ, không biết có đúng không, rằng chỉ khi biết quan tâm đến đồ lót mình mặc bên trong bộ váy áo sexy, đẹp đẽ, phụ nữ mới thực sự trưởng thành. Không phải mặc vào để ai đó cởi ra, một bộ đồ lót sexy nên là “đặc quyền” phụ nữ dành cho riêng bản thân mình.

Chưa nói đến các lý thuyết thời trang rằng một bộ đồ lót phù hợp sẽ giúp tôn dáng trang phục bên ngoài, tôi thích cái cách một người phụ nữ tinh tế chăm chút cho bản thân từ những điều chẳng ai thấy được. Giây phút nàng chỉ mặc bộ đồ lót trên người khi váy áo còn bừa bộn trên giường, nhíu mày chọn một mùi nước hoa phù hợp hay ngắm mình trong gương tô lại son môi, giây phút ấy nàng “thời trang” nhất, một thứ thời trang vô cùng riêng tư và rất đỗi đàn bà.

Đã qua rồi cái thời đồ lót chỉ là món đồ chẳng ai để mắt. Các tín đồ thời trang trên thế giới thậm chí sáng tạo ra trào lưu mặc nội y ra ngoài trang phục, hoặc nhẹ nhàng hơn thì để lộ thấp thoáng đồ lót qua vài chi tiết cut-out của bộ đồ bên ngoài.

Lục lại từ điển về nội y của phụ nữ, tôi cũng phải choáng ngợp vì có quá nhiều khái niệm, nhiều kiểu dáng: áo dáng cổ điển, áo không dây, áo dán ngực, áo dành cho váy hở lưng, áo dành cho dáng váy trễ vai, áo đan dây, áo ren không gọng, quần lọt khe, quần cạp trễ, quần nâng vòng 3… Dường như phụ nữ có bao nhiêu kiểu váy áo, đồ lót cũng có bấy nhiêu loại để phù hợp. Vậy thì trước khi muốn trở thành một quý cô thời trang tinh tế, phụ nữ hãy nhớ một điều này: đồ lót không chỉ cần đẹp, mà còn cần phù hợp với bộ trang phục bạn mặc trên người. 

Tags:
Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)